Moon Light Garden chuyên cung cấp các loại trà thảo mộc chất lượng nhất hiện nay

Công ty TNHH Moon Light Garden

Công ty TNHH Moon Light Garden chuyên cung cấp các loại Trà Thảo Mộc, Trà Shan Tuyết, Trà Detox trái cây hoa quả, Trà Giảm Cân và Nấm Đông Trung Hạ Thảo Tưới uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Nhờ áp dụng những công nghệ làm sạch, bảo quản hiện đại hàng đầu thế giới, sản phẩm của Moon Light Garden giúp mang lại niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm.

Được thành lập vào năm 2020, Công ty TNHH Moon Light Garden mang trong mình sứ mệnh tìm kiếm và đưa tới khách hàng những sản phẩm nông nghiệp, truyền thống sạch của Việt Nam.

Vào tháng 8, năm 2020, Moon Light Garden chính thức giới thiệu 03 dòng sản phẩm đầu tiên:

Trà Shan Tuyết Ướp Sen Bách Diệp

Trà Shan Tuyết uớ́́p sen Bách Diệp Tây Hồ: Đuợc làm theo công thức uớp cổ truyền của nguời dân Tây Hồ – Hà Nội, và đuợc kết hợp cùng công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp bảo quản tối đa huơng vị và chất luợng cho sản phẩm. Công nghệ sấy lạnh mới giúp các khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm ngay cả khi mùa sen Bách Diệp kết thúc. Đây là sản phẩm với số luợng có hạn đuợc sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khâu chọn trà cho tới việc đảm bảo toàn vẹn những đặc tính của sản phẩm.

Trà Thảo Mộc trái cây Detox giảm cân

Trà detox Moon Light Garden: Đuợc tuyển chọn theo tiêu chuẩn chất luợng vệ sinh an toàn thực phẩm từ nguồn gốc hoa quả đến khâu chế biến, sản phẩm trà detox của Moon Light Garden là sản phẩm trà hỗ trợ nguời sử dụng tăng cuờng sức khỏe, hỗ trợ thải độc và mang lại những trải nghiệm về đồ uống từ hoa quả theo cách mới lạ. Công nghệ sấy lạnh theo tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp giữ nguyên các khoáng chất có trong hoa quả kể cả khi đã đuợc sấy khô. Lần đầu tiên, sản phẩm trà detox Moon Light Garden đuợc chia theo 03 vị: Thanh dịu, Ngọt dịu, Thơm dịu, giúp khách hàng có thể tùy chọn huơng, vị theo sở thích.

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi

Đông trùng hạ thảo tuơi: Đuợc trồng tự nhiên trên nền đất giàu dinh duỡng và sạch, sản phẩm Đông trùng hạ thảo tuơi của Moon Light Garden đuợc thu hoạch bằng phuơng pháp thủ công, không sấy lạnh hay dùng các phuơng pháp bảo quản. Sản phẩm đuợc dùng trực tiếp ngay khi thu hoạch và đuợc giao tới khách hàng duới dạng sản phẩm tuơi.

Với tầm nhìn rộng lớn và nghiêm túc, Moon Light Garden muốn đưa chất luợng những sản phẩm nông sản, đặc sản truyền thống của Việt Nam lên tầm cao mới. Đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất luợng của thế giới. Đồng thời đưa những sản phẩm nông sản, đặc sản của Việt Nam trở thành sản phẩm yêu thích của bạn bè quốc tế. Từ đó nâng cao vị thế và đặt những buớc tiến xa hơn cho các sản phẩm ẩm thực mang thuơng hiệu Việt Nam.

Moon Light Garden chuyên cung cấp Trà Thảo Môc Detox, Trà Shan Tuyết Ướp Sen Bách Diệp, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi. Hotline: 0877539579.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.